[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 48 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
  ชื่อ :
  ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
  สถิติผู้เยี่ยมชม

   เริ่มนับ 25/ธ.ค./2555
  ผู้ใช้งานขณะนี้ 2 IP
  ขณะนี้
  2 คน
  สถิติวันนี้
  34 คน
  สถิติเมื่อวานนี้ี้
  65 คน
  สถิติเดือนนี้
  1217 คน
  สถิติปีนี้
  10725 คน
  สถิติทั้งหมด
  261905 คน
  IP ของท่านคือ 54.158.30.219
  (Show/hide IP)

    

    หมวดหมู่ : ทั่วๆไป
  เรื่อง : นักสืบนานาชาติ หลักสูตรสะกดรอย จากประเทศแคนาดา Csdspy นักสืบ
  blog name : starspost
  ระดับ : [ มือใหม่ ]
  เข้าชม : 573
  พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 ปักหมุดและแบ่งปัน
      

  นักสืบ เอกชน detective CSDSPY

  โดยทีมงานมืออาชีพ คอร์สตามรอยจากประเทศแคนาดา

  (Surveillance Investigative Techniques Of Canada)

  ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ เรา CSDSPY สายสืบนานาชาติ หลักสูตรแคนาดา นักสืบมือเก๋าทั้งในและต่างประเทศ รอบรู้งานนักสืบ ด้วยทีมงานมากความจัดเจน และอุปกรณ์ แกะรอยที่ทันสมัย รวดเร็วและแม่น พร้อมให้คำเสนอแนะทุกข้อมูลที่ท่านอยากประจักษ์แจ้ง พร้อมให้บริการงานสืบทุกสาย ตลอด 24 ชม. ไม่ว่าท่านประสงค์ให้เราสืบเรื่องไหน เราสืบทุกเรื่องที่ท่านพึงประสงค์ทราบข้อมูล ฯลฯ ด้วยเวลาที่รวดเร็วทันการ โดยทีมงานมืออาชีพของเราที่ดำเนินการทำงานมาเป็นเวลานาน กว่า 20 ปี เพราะเราคือ CSDSPY นักสืบมืออาชีพอันดับ 1 ของประเทศ

  วางระบบการลงเล่นการเมือง
  วางระบบ ลงเล่นการเมือง ทั้งระดับ ท้องที่ ทำการเมือง ประการใดถึงจะได้รับการยกมือและอยู่ในหัวใจของประชาชน (ป้องกันตำแหน่ง/มือใหม่) เรามีบริการทั่วแว่นแคว้นด้วยทีมงานสายสืบเอกชนมืออาชีพ มั่นอกมั่นใจได้และขอประกันในความสัตย์

  บริการชี้แจงสัญชาติ ผู้ใช้แรงงานต่างชาติ
  บริการ พิสูจน์ชนชาติ แรงงานต่างชาติ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เมียนมาร์ กัมพูชา กรรมกรเถื่อนให้เป็นแรงงานที่ถูกต้อง (ไม่ต้องจ่ายส่วย) บริการต่อพาสปอร์ตที่ศูนย์พิสูจน์เชื้อชาติพม่า(บริการถึงบ้าน) สำหรับแรงงานที่ พาสปอร์ตและวีซ่า บริการดำเนินการนำเข้่า และพิสูจน์สัญชาติแรงงานพม่า รับบริการพิสูจน์สัญชาติ แรงงานต่างชาติ พม่า ลาว กัมพูชา บริการจัดหาผู้ใช้แรงงาน ได้รับการอนุญาติจากกรมแรงงานและทางราชการพม่า กรมการเฟ้นหางาน ตามกระบวนการและขั้้นตอนของ สำนักบริหารแรงงานต่างชาติ กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน สะดวก ทันอกทันใจ ประหยัด

  ผู้รู้กฎหมายมืออาชีพ
  ทนายความมืออาชีพ รับว่าความข้อหาแพ่งและคดีอาญา ทั่วราชอาณาจักร รับสืบหาเร่งรัดหนี้สินทั่วไป สืบทรัพย์บังคับคดี รับปรึกษาปัญหากฎหมาย , ปรับโครงสร้างหนี้สิน , ปฏิรูปกิจการลูกหนี้ ฯลฯ รับจดบัญชีทรัพย์สินทางปัญญา เช่น ลิขสิทธิ์ , สิทธิบัตร , เครื่องหมายการค้า ฯลฯ รับขอใบยินยอมทำงานของคนต่างประเทศ วีซ่า หนังสือเดินทาง เป็นต้นรับจดทะเบียนห้างร้านต่างๆ เช่น จดทะเบียนบริษัท , ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฯลฯ รับตรวจร่าง นิติกรรม สัญญาทุกประเภท รับรองเอกสาร เพื่อนำไปใช้ต่างประเทศ หรือเพื่อศึกษาเมืองนอก

  สืบสมบัติพัสถานลูกหนี้ ฟ้องแล้วต้องได้เงินคืน
  สืบสินทรัพย์ลูกหนี้ ฟ้องแล้วต้องได้เงินกลับคืน สืบก่อนฟ้องเราสามารถสืบข่าวสารลูกหนี้ว่า มีสมบัติ สังหาริมทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ กิจการค้าอะไรบ้างที่เจ้าหนี้ไม่รู้ ฟ้องปุ๊บบังคับคดีปั๊ป บ่ายเบี่ยงการฟ้องเอาแค่คำพิพากษาศาล โดยไร้ซึ่งข้อมูลทรัพย์ของลูกหนี้ไม่ต้องเสียค่าหมอกฎหมายเปล่า เพราะเราคือยอดนักสืบถ้าคิดจะฟ้องแพ่ง นึกถึงเราลูกค้าจะถึงบางอ้อชัวร์

  แยกมือที่สาม คืนความเบิกบานให้คุณ
  แยกมือที่สาม คืนความสุขให้วงศ์ญาติ นักสืบเอกชน นักสืบมืออาชีพ นักสืบแยกมือที่3 หาข่าวสารในเชิงลึก หาผู้เห็นเหตุการณ์ในการไปมีชู้กัยใคร ที่ไหน เมื่อไร การดำเนินการต่างต้องอาศัยสายสืบเอกชนหาหลักฐานให้ พอได้หลักพยานมาก็สามารถเอาไป ฟ้องร้องคดีต่อศาลได้ เรียกค่าเสียหายจากชู้ได้ ด้วยวิญญาณของนักสืบเราสามารถเข้าทำงานได้ทุกสถานะการณ์ คุณจงมั่นอกมั่นใจในฝีมือนักสืบของเรา

  เน้นสืบเรื่องชู้สาวด้วยทีมงานชั้นดีเยี่ยม
  สืบชู้สาว สืบหาพฤติกรรมออกนอกลู่นอกทางของคู่หมั้นหรือคู่วิวาห์ ที่ออกนอกคอกนอกใจสามีหรือนอกใจภรรยา ไต่ถามกิจกรรมในแต่ละวันว่าเดินทางไปพบใครบ้างใช้เวลาโดยมากในแต่ละวันทำอะไรแกะรอยชู้ว่าเป็นใครเป็นคนในบริษัทหรือลูกสมุนหรือเพื่อนหรือคนรู้จักท่าทางเกี่ยวการมีชู้เช่น โทรหญิงอื่นเป็นพิเศษหรือไม่เช่นสื่อสารกับเมียน้อย ต้องการถ่ายทิวทัศน์หรือถ่ายวีดีโอไว้เป็นข้อรับรอง


  งานที่นอกเหนือจากนี้ ท่านสามารถโทรสอบถามดิฉันได้ที่
  Tel 088-3504357
  หรือคุณส่งข้อความข้อมูลมาทางไลน์ที่เบอร์  083-2876432  การเก็บข้อมูลความลับคือจรรยาบรรณของฉัน
  รายละเอียดงานสืบของเรา http://www.csdspy.com

  ขอขอบคุณทางเจ้าของเว็บไซต์ที่ให้พื้นที่ในการแนะนำเว็บไซต์ด้วยนะครับ ถ้ารบกวนประการได้ลบบทความได้เลยนะครับ  Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
  รายละเอียดผู้เขียนบทความ blog
  blog name :
  เจ้าของ blog :
  อาชีพ :
  สถานที่ทำงาน :
  จำนวนบทความใน blog :
  ระดับของ blog :
  starspost
  achirawit achi
  17/2/2528

  5 เรื่อง
  [ มือใหม่ ]

  ทั่วๆไป 5 อันดับล่าสุด

        รายชื่อมหาวิทยาลัยในระดับอุดมศึกษา ที่ 91 18/ก.ย./2557
        ขอต้อนรับเข้าสู่ฟรีเว็บ thai-soccerbet 25/ก.พ./2557
        นักสืบนานาชาติ หลักสูตรสะกดรอย จากประเทศแคนาดา Csdspy นักสืบ 20/ก.พ./2557


  กำลังแสดงหน้าที่ 1/0 ->
  << 1 >>  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ความคิดเห็น


  กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


  ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ scwyschool@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป